Thi công cột cờ inox ngoài trời

Chính sách Bảo hành và Bảo trì cột cờ inox của Công ty Inox Hải Minh.

 1. Bảo hành sản phẩm:
  Công ty Inox Hải Minh cam kết cung cấp sản phẩm cột cờ inox chất lượng cao và đảm bảo tính hoàn chỉnh của chúng. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và sẽ không có lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng bình thường.
 2. Thời gian bảo hành:
  Cột cờ inox của chúng tôi được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường là 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề nào liên quan đến chất lượng, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí.
 3. Điều kiện bảo hành:
 • Sản phẩm phải được mua từ Công ty Inox Hải Minh hoặc từ đại lý ủy quyền của chúng tôi.
 • Phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng phải được giữ và xuất trình khi yêu cầu bảo hành.
 • Sản phẩm không bị hư hỏng do sử dụng sai hướng dẫn, sử dụng không đúng mục đích hoặc bị tổn thương do tai nạn, sử dụng bạo lực hoặc sử dụng không cẩn thận.
 • Sản phẩm không bị thay đổi, sửa chữa hoặc can thiệp bởi bên thứ ba không được ủy quyền.
 1. Quy trình bảo hành:
 • Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề nào liên quan đến chất lượng của sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian bảo hành.
 • Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, vấn đề gặp phải và bằng chứng mua hàng (phiếu bảo hành, hóa đơn).
 • Dựa vào thông tin cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và xác nhận yêu cầu bảo hành của bạn.
 • Nếu yêu cầu bảo hành được chấp nhận, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi.
 • Trong trường hợp không thể sửa chữa hoặc thay thế, chúng tôi có thể cung cấp một sản phẩm tương đương hoặc hoàn trả tiền mua hàng ban đầu.
 1. Bảo trì và dịch vụ hậu mãi:
  Công ty Inox Hải Minh cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ sau bán hàng để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn hoạt động tốt trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn về cách bảo quản, vệ sinh và bảo trì sản phẩm để nâng cao tuổi thọ và hiệu suất của nó.

Chính sách Bảo hành và Bảo trì cột cờ inox của Công ty Inox Hải Minh đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.